Đức

Đức

Là quốc gia lớn với lịch sử lâu đời, người ta thường nhắc đến Đức như một điểm đến dành cho kinh doanh, công việc với nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu. Thế nhưng, nước Đức còn hấp dẫn du khách với nền văn hóa nghệ thuật lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Các thành phố lớn như Berlin, Munich, Hamburg, Leipzig... đều có rất nhiều điều để khám phá, mỗi thành phố lại mang một đặc trưng riêng. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng với sự ngưỡng mộ, trầm trồ và thán phục những lâu đài cổ đồ sộ, nguy nga tráng lệ, vốn là niềm tự hào của quốc gia này. Những công trình kiến trúc và điêu khắc của Đức đã góp phần ghi dấu và tô điểm thêm kho tàng di sản văn hoá của nhân loại.

Du khách đến Đức còn có dịp khám phá nền ẩm thực của quốc gia này với xúc xích, bánh vòng pretzels, Schnitzel Đặc biệt là bia Đức còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ thế, Đức còn có các loại rượu vang đẳng cấp, đặc biệt là các loại Riesling quý giá trong các hầm rượu cổ.

Nước Đức ẩn chứa một sự duyên dáng mà đôi khi người dân ở các nước lân cận cũng lãng quên. Một chuyến đi đến Đức thực sự sẽ là một trải nghiệm kỳ diệu, độc đáo.
 


Bài viết phổ biến

Trải nghiệm Châu Âu | 22 - 09 - 2014

Đến thăm thành Rome vĩnh hằng

Đấu trường La Mã, đài phun nước Trevi...là những điểm không thể bỏ qua...

Trải nghiệm Châu Âu | 14 - 02 - 2014

Paris cho mùa tình yêu

Paris không chỉ là thành phố của thời trang, kho tàng của nghệ thuật...

Trải nghiệm Châu Âu | 09 - 02 - 2014

Florence lãng mạn vùng Tuscany

Florence, thành phố du lịch nổi tại vùng Tuscany nước Ý là một trong...